Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
18/01/2019
THÔNG BÁO CHI KINH PHÍ MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ, HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ HỌC BỐNG CHÍNH SÁCH
18/01/2019

Ngày 25/01/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của khoa Công nghệ Thông tin 1 và khoa Viễn thông 1.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các Khoa 1, Phòng, Ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm: TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm, khoa Công nghệ Thông tin 1; bổ nhiệm TS. Hoàng Trọng Minh, giảng viên khoa Viễn thông 1, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Mạng Viễn thông, khoa Viễn thông 1; bổ nhiệm TS. Lê Hải Châu, giảng viên khoa Viễn thông 1 giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn  Tín hiệu và Hệ thống, khoa Viễn thông 1.

PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện (bên trái) và PGS.TS Đặng Hoài Bắc (bên phải), Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm

Lãnh đạo Học viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các giảng viên được giao nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp của các giảng viên trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các giảng viên được được giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Khoa Công nghệ Thông tin 1 và khoa Viễn thông 1 là những khoa đào tạo quan trọng, có uy tín trong hoạt động đào tạo của Học viện với số lượng sinh viên đông và điểm trúng tuyển đầu vào cao. Các chuyên ngành đào tạo của khoa Công nghệ thông tin 1 và khoa Viễn thông 1 là thế mạnh, là sức hút của Học viện đối với người học và xã hội.

4568 lượt xem