Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Chương trình “Thắp lửa ngày đông 2019”
17/01/2019
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ
18/01/2019

Ngày 23/01/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Dự buổi gặp mặt có PGS. TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và các giảng viên thỉnh giảng đang tham gia công tác giảng dạy tại Học viện.

Trong những năm qua, Học viện đã không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và cho xã hội. Đặc biệt, Học viện là trường đại học duy nhất trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, chính vì vậy, để nâng cao uy tín và hình ảnh của Học viện, bên cạnh đội ngũ cán bộ và giảng viên cơ hữu, Học viện đã chú trọng đến việc mời các giảng viên, các nhà khoa học hàng đầu của ngành về tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và nghiên cứu đề tài cho học viên, sinh viên Học viện.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí vui vẻ và ấm áp, thay mặt Ban Lãnh đạo, PGS.TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn, quan trọng của đội ngũ giảng viên thỉnh vào sự phát triển chung của Học viện và nhấn mạnh: “Nguồn nhân lực ICT đang đóng góp vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với vị thế là đơn vị đào tạo chủ lực của ngành Thông tin và Truyền thông, Học viện luôn cố gắng đào tạo được nguồn nhân lực đáp ứng cả về số lượng và chất lượng cho ngành và cho đất nước”. Giám đốc Học viện cũng chia sẻ thêm, thời gian vừa qua, sinh viên Học viện luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế, để có những thành công đó, bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường còn là sự tận tâm dìu dắt, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên thỉnh giảng. Giám đốc Học viện cũng mong muốn trong thời gian tới, Học viện tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của các giảng viên. Nhân dịp đầu xuân năm mới Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng viên thỉnh giảng và gia đình.

1198 lượt xem