Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay”
20/03/2023
Ngày hội sinh viên khối các cơ quan Trung ương với Văn hóa giao thông
23/03/2023

Ngày 21/3/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Khoa và Phòng, ban chức năng tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Hoàng Yến, Tiến sĩ, Trưởng bộ môn Marketing giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Bưu điện kiêm trưởng bộ môn Marketing; bổ nhiệm có thời hạn ông Huỳnh Trọng Thưa, Tiến sĩ, Trưởng bộ môn An toàn thông tin, khoa Công nghệ Thông tin 2 giữ chức vụ Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin 2 kiêm trưởng bộ môn An toàn thông tin; bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Vân, Phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức -Hành chính – Quản trị, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh; bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Văn Ngọc, Tiến sĩ, giảng viên chính khoa Cơ bản 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Toán, khoa Cơ bản 1.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Chủ tịch Hội đồng Học viện chia sẻ: các cán bộ được bổ nhiệm là những cán bộ đang công tác tại các đơn vị, khoa đảm nhận nhiều mảng công việc quan trọng của Học viện vì vậy rất mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực và cống hiến vì sự nghiệp chung của Học viện.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện
phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện PGS.TS. Đặng Hoài Bắc đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm là những đơn vị đang thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng của Học viện trong thời gian tới. Cụ thể: Viện Kinh tế Bưu điện trong những năm gần đây đang chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là trong hoạt động đào tạo như: đào tạo ngành Marketing, bộ môn kỹ năng mềm và quản lý hệ vừa làm vừa học… Sắp tới Viện Kinh tế Bưu điện sẽ đảm nhận 02 ngành đào tạo mới của Học viện là Kinh tế số và Quan hệ Công chúng, cùng với đó là thành lập Lab Kinh tế số với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài Học viện…vì vậy việc kiện toàn bộ máy và bổ sung thêm cán bộ Lãnh đạo cho Viện Kinh tế là rất phù hợp để Viện Kinh tế Bưu điện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Học viện cũng khẳng định việc bổ sung lãnh đạo tại khoa Công nghệ thông tin 2 và phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị là cần thiết để kiện toàn mô hình tổ chức và định hướng phát triển của Học viện cơ sở thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc Học viện đã giao nhiệm vụ cho TS. Lê Văn Ngọc, Trưởng Bộ môn Toán, sẽ cùng với lãnh đạo và giảng viên của Khoa, xây dựng khoa ngày càng phát triển.

Giám đốc Học viện kỳ vọng trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thành công trên cương vị mới và góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của Học viện.

PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đều đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng, ủng hộ, giao nhiệm vụ. Các cán bộ khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


TS. Lê Văn Ngọc phát biểu tại buổi Lễ

3856 lượt xem