Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2022
25/11/2022
Hội thảo “Fintech – cơ hội nghề nghiệp và học tập” dành cho sinh viên
29/11/2022

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 

Tham dự Lễ bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục và đoàn Đánh giá ngoài có PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định CLGD – Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Giám sát Đoàn đánh giá ngoài; GS. TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy viên hội đồng Chính sách KHCN Quốc gia, Uỷ viên Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng đoàn ĐGN và 7 chuyên gia thuộc Đoàn đánh giá và Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục. 

Về phía Học viện, có GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các phó giám đốc Học viện, các đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể của Học viện, đại diện giảng viên, sinh viên đang học tập tại Học viện. 

Đợt khảo sát chính thức đã trải qua 06 làm việc ngày từ ngày 21/11/2022 đến ngày 26/11/2022 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, gồm các hoạt động: khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo như: thư viện, phòng tư liệu, phòng thực hành, phòng học, sân bãi phục vụ đào tạo, ký túc xá; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài trường; làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị chức năng. 

Tại phiên bế mạc, GS. TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN cùng các thành viên đoàn đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát, đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn và khuyến nghị chung để Học viện  xây dựng kế hoạch và giải pháp cải tiến chất lượng cũng như tham khảo cho định hướng phát triển của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong giai đoạn tiếp theo. 

GS. TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tại phiên bế mạc, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và các thành viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của Học viện. Giám đốc Học viện khẳng định: Học viện đặc biệt trân trọng và sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Học viện trong thời gian tới. 

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế mạc

Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn tới Học viện, các khoa, các phòng/ban/trung tâm và các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Học viện đã phối hợp với Đoàn đánh giá ngoài hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời và bày tỏ thiện ý mong muốn tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Học viện và Trung tâm trong lĩnh vực bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục trong những giai đoạn đánh giá tiếp theo. 

PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục
– Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại Lễ bế mạc

Cuối phiên bế mạc, Đoàn đánh giá ngoài, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông  và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã cùng nhau ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục. 

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện

746 lượt xem