Lãnh đạo Học viện gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hybrid Technologies thông báo tuyển dụng
25/01/2021
Thông báo về việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vius COVID-19
29/01/2021

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu, ngày 26/01/2021, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện để các em có được một mùa Xuân ấm áp.

Nhằm mục đích khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ một phần cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện, Học viện đã tổ chức trao quà tết cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được một phần chi phí cho các em được về quê ăn tết cùng gia đình.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện (bên phải) và
ông Lê Ngọc Tuyển, Giám đốc công ty NashTech chi nhánh Hà Nội (bên trái) trao quà hỗ trợ sinh
viên về quê ăn tết năm 2001

Năm nay, Học viện đã trao quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và nỗ lực vươn lên trong học tập. Công ty NashTech trao 20 suất quà cho sinh viên năm 3, 4 ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó giám đốc Học viện đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập và rèn luyện để có được kết quả học tập tốt và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết nguyên đán Tân Sửu và mong muốn các em sẽ về quê ăn tết vui vẻ và an toàn. Tại buổi gặp mặt TS. Vũ Tuấn Lâm đã nhấn mạnh việc hỗ trợ quà Tết cho các sinh viên nghèo là hoạt động thiết thực để chăm lo cho các em có một cái Tết đầy đủ hơn.

 

1683 lượt xem