Khóa học “Kiểm thử xâm nhập thực hành” (Penetration testing – A hand-on approach) do Samsung tài trợ năm 2023

Ba công khai năm học năm 2022-2023
09/10/2023
Bộ trưởng Bộ Công nghệ và Truyền thông nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
11/10/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn: Khóa học “Kiểm thử xâm nhập thực hành” (Penetration testing – A hand-on approach).

Nội dung khóa học:

– Cung cấp cho người học kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành để có kinh nghiệm thực tế về kiểm thử xâm nhập/hacker mũ trắng.

– Kết thúc khóa học, người học nắm vững các kiến thức về các kỹ thuật tấn công cơ bản, sử dụng thành thạo các công cụ kiểm thử xâm nhập tiêu chuẩn của Kali Linux để khai thác các mục tiêu khác nhau chạy trên các hệ điều hành Windows và Linux.

Thời gian học: Buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần. Tháng 11-12/2023.
📌 Địa điểm tổ chức: Lớp học trực tuyến
🎯Đối tượng tham gia: sinh viên ngành An toàn thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Cơ sở Hà Đông).
🧑‍🏫Giảng viên: là các chuyên gia đến từ Viettel Security, VNPT Security, CMC Security, Vingroup và các thầy cô trong Khoa ATTT của Học viện.
LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:
✅ Học an toàn thông tin qua thực hành
✅ Sinh viên tham gia đầy đủ sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học và được ưu tiên khi tuyển dụng vào công ty Samsung
✅ Miễn phí 100%
THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ
⏰Hạn cuối đăng ký: 20h00, Thứ 2, Ngày 16/10/2023
📌Link đăng ký tại địa chỉ: https://forms.gle/TxWSCqVgM2Pxn9Rg9

69 lượt xem