HUMAX tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp năm 2019

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh nhận Huân chương Lao động hạng Ba
03/01/2019
Thông báo chương trình trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh giữa Học viện và Đại học Palermo (Italia) theo diện học bổng Eramus+, năm học 2018 – 2019 (đợt 2)
04/01/2019

HUMAX là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm điện tử như Set-top-box, thiết bị Over the top (OTT), sản phẩm Home gateway (Video gateway, broadband gateway, IoT gateway) với hơn 20 chi nhánh và 13 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Sản phẩm của HUMAX xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia, 2 trung tâm nghiên cứu phát triển phần mềm, trong đó có Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu phát triển phần mềm ở Việt Nam (HUMAX VINA Company) được thành lập năm 2015, là cơ sở phát triển phần mềm chiến lược của HUMAX với các sản phẩm phần mềm trong các lĩnh vực Embedded Platform, Mobile/Web Application, Automotive, Network, và Cross Function (GUI/UX Design, Automation Testing).

* Chú trọng phát triển con người là một trong những quan điểm chiến lược ở HUMAX. Nhân viên được tạo những điều kiện tốt nhất để làm việc, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm việc cho mỗi cá nhân rộng rãi, giờ giấc quản lý linh hoạt. Lộ trình nghề nghiệp, mục tiêu trong công việc rõ ràng, hệ thống quản lý và đánh giá năng suất chặt chẽ, nhân viên được thường xuyên nhận những phản hồi về năng lực và hiệu suất công việc, giúp chủ động hơn trong quá trình phát triển năng lực và nghề nghiệp của bản thân.

* Chính sách lương, thưởng cho nhân viên được chú trọng phát triển và nghiên cứu, cải thiện hằng năm. HUMAX là công ty có mức đãi ngộ cho sinh viên mới ra trường thuộc hàng top thị trường hiện nay, nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn Sinh viên và sự giới thiệu của các Giáo sư/Giảng viên tại các trường Đại học có mối quan hệ hợp tác với Công ty.

* Bên cạnh đó, HUMAX còn là môi trường làm việc sử dụng 90% Tiếng Anh trong công việc, cả giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản. Nhân viên được tài trợ lớp học Tiếng Anh miễn phí tại Công ty, tăng cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

* Các chế độ phúc lợi về bảo hiểm sức khỏe toàn diện được triển khai cho cả nhân viên và người thân trực tiếp. Chương trình phúc lợi hỗ trợ cho gia đình nhân viên cũng được quan tâm với mong muốn nhận được sự tin tưởng từ phía gia đình khi có người thân làm việc tại HUMAX Vietnam.

* Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/humaxvina/

* Website: https://uk.humaxdigital.com/

Các vị trí tuyển dụng:

• Android/iOS Application Engineer
  • Web Engineer (Front-end, Back-end)
  • Network SW Engineer (C/C++)
  • Automation Test Engineer
  • Quality Assurance

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa điểm: Công ty HUMAX VINA, tầng 16, 17, tòa nhà HANDICO, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Yêu cầu chung với tất cả các vị trí Kỹ sư phần mềm: HUMAX ưu tiên lựa chọn những ứng viên có kiến thức và tư duy tốt về nền tảng của Engineering, bao gồm: Tư duy giải thuật, Cấu trúc dữ liệu, Hệ điều hành (mức cơ bản).

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Mobile Application Developer

• Phát triển phần mềm các ứng dụng trên nền tảng Mobile (Android/iOS)

Yêu cầu:

• Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java
  • Có kiến thức cơ bản về Android Application

2. Web Developer

• Phát triển phần mềm các ứng dụng trên nền tảng Web.

Yêu cầu:

• Quan tâm và hứng thú với Angularjs là một lợi thế

3. Network SW Engineer

• Phát triển phần mềm các sản phẩm/ giải pháp Home gateway và các thiết bị về Network bao gồm Wifi router, Cable modem,…

• Hiểu biết cơ bản về Network
  • Có khả năng lập trình cơ bản với C/C++

4. Automation Test Engineer

• Phát triển phần mềm kiểm thử tự động, sử dụng ngôn ngữ lập trình C và Python

Yêu cầu:

• Có kiến thức nền tảng về lập trình, Hiểu biết về ít nhất một ngôn ngữ lập trình
  • Có kiến thức về cơ sở dữ liệu

5. Quality Assurance (QA)

• Có kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu và quy trình phát triển phần mềm

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

• Vòng 1: Ứng tuyển và lọc CV, từ ngày 10/12/2018 đến ngày 24/12/2018
  • Vòng 2: Phỏng vấn, từ ngày 02/01/2018 đến ngày 08/01/2018
  • Ứng viên có thể bắt đầu đi làm trong Quý 01/2019.
  • Cách thức ứng tuyển:

Gửi CV (Tiếng Anh) đến Ms.Huyền (Phòng Nhân sự): tkhuyen@humaxdigital.com