Họp Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học Công nghệ của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông báo tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2016
24/04/2016
Học viện tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2016
28/04/2016

Ngày 26/4/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Họp Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học Công nghệ. Tham dự có TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc Học viện, ngoài ra còn có sự tham dự của một số nhà khoa học GS.TSKH. Đào Khắc An – Viện Khoa học Vật liệu – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; TS. Nguyễn Trường Thắng – Viện trưởng Viện CNTT – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Buổi họp đã công bố các Quyết định thành lập Hội đồng biên tập, Ban Biên tập chuyên san Điện tử, Viễn thông và Công nghệ Thông tin, Ban Thư ký  của Tạp chí Khoa học Công nghệ của Học viện.

Các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo về công tác chuẩn bị xuất bản Tạp chí kỳ 1/2016 và tham gia phát biểu đóng góp ý kiến để xây dựng và phát triển Tạp chí Khoa học Công nghệ của Học viện trong thời gian tới.

Tạp chí Khoa học Công nghệ của Học viện là tạp chí khoa học chuyên ngành có phản biện độc lập, được xuất bản thường kỳ với mục đích công bố các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ của Học viện; Phổ biến, cập nhật các kiến thức khoa học và công nghệ mới nhất về thông tin và truyền thông trong nước và trên thế giới; Phản ánh các mặt hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu của Học viện trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; Phân tích, đánh giá, dự báo phát triển, phát hiện những vấn đề có tính thời sự về thông tin và truyền thông tại Việt Nam, kiến nghị các vấn đề quản lý Nhà nước về thông tin và truyền thông nhằm phát triển bền vững trong thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế.; Tạo diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Trước đó, vào ngày 21/12/2015, Học viện đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép xuất bản số 697/GP-BTTTT.

27/04/2016

1364 lượt xem