Học sinh THPT tham gia trải nghiệm Open Day PTIT 2018

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) tuyển dụng
23/03/2018
PTIT tuyển thẳng, miễn học phí năm thứ nhất cho thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên
27/03/2018

Trong năm thứ 2 được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai, hoạt động trải nghiệm Open Day PTIT 2018 đã thu hút sự tham gia của hơn 450 học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Hoạt động trải nghiệm của học sinh THPT tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông “Open day PTIT” là hoạt động truyền thông trực tiếp tới các thí sinh, phụ huynh đang quan tâm tới Học viện, được tổ chức vào ngày 25/3/2018 tại cơ sở đào tạo Hà Đông.

Hướng tới đối tượng là các học sinh đang học lớp 12 tại các trường THPT ở Hà Nội và một số khu vực lân cận, hoạt động trải nghiệm “Open Day PTIT 2018” có chủ đề “Ơn giời, PTIT đây rồi!” là chương trình đặc biệt của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đưa đến cơ hội cho các học sinh và phụ huynh được hóa thân thành các PTIT-er. Hoạt động này nhằm giúp các học sinh có định hướng trong việc chọn ngành, chọn nghề cũng như mang lại cái nhìn thực tế về môi trường đại học nói chung và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói riêng.

Cùng với việc được giới thiệu về hình ảnh Học viện, trải nghiệm thực tế môi trường học tập, nghiên cứu và sinh hoạt văn hóa, thể thao, cuộc sống thường nhật của các sinh viên Học viện, tại “Open Day PTIT 2018”, các học sinh và phụ huynh cũng được tư vấn, giải đáp, cung cấp thông tin tuyển sinh của Học viện trong năm nay.

6

Các học sinh tham quan Lab Samsung tại Học viện trong chương trình Open Day PTIT

Theo kế hoạch, chương trình “Open Day PTIT 2018” sẽ diễn ra trọn vẹn trong buổi sáng ngày 25/3/2018. Sau hoạt động đón tiếp, check-in tại sảnh A2 của cơ sở đào tạo Hà Đông của Học viện, các học sinh sẽ góp mặt trong hoạt động PTIT Tour: tham quan ký túc xá, nhà ăn, trung tâm thông tin thư viện, giảng được và đặc biệt là được nghe trao đổi về những khác biệt trong phương pháp học tập tại trường đại học so với phương pháp học ở phổ thông. Đặc biệt, các em sẽ được tham quan hệ thống các phòng Lab phục vụ nghiên cứu và giảng dạy tại Học viện, trong đó có phòng Lab Samsung do Samsung ELectronic Việt Nam tài trợ, với các máy tính thế hệ mới, một trong những phòng Lab hiện đại nhất tại Học viện.

 Tiếp đó, các học sinh THPT sẽ tham gia các hoạt động theo kế hoạch đăng ký với Ban tổ chức, bao gồm: tham gia tư vấn chuyên sâu, tìm hiểu và định hướng các ngành đào tạo theo mong muốn cá nhân tại các phòng Chuyên môn với những chủ đề thú vị (Code the future; Virus make heroes; Connecting 3P; Tech Blooming; Design your future; The power of speed; Number of fire…) cùng cách tiếp cận mới lạ theo fomart “Ơn giời, PTIT đây rồi!”. Chương trình trải nghiệm “Open Day PTIT 2018” sẽ khép lại với hoạt động hỏi đáp, tư vấn và cung cấp thông tin về kế hoạch tuyển sinh năm nay của Học viện.

“Open Day PTIT 2018” là một hoạt động trong kế hoạch truyền thông tư vấn tuyển sinh dại học chính quy năm nay của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho hoạt động Đoàn của nhà trường trong tháng Thanh niên – tháng 3/2018.

 

1214 lượt xem