Hơn 1000 sinh viên PTIT tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “PTIT hồng 2018”

2 đội của PTIT giành quyền vào thi chung khảo “Sinh viên với an toàn thông tin 2018”
07/11/2018
Đưa PTIT phát triển trở thành Trung tâm nghiên cứu uy tín của khu vực
16/11/2018

Vừa qua, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Học viện với chủ đề “PTIT Hồng 2018”. Đặc biệt, tại Ngày hội “PTIT hồng 2018” nhiều cán bộ, giảng viên Học viện tham gia hiến máu.

2

Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Nguyễn Trung Hiếu tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “PTIT hồng 2018”

Theo danh sách thống kê của Ban tổ chức cuộc vận động, ngày hội đã có hơn 1.000 sinh viên đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó có hơn 800 người đủ tiêu chuẩn hiến máu. Kết quả,  lượng máu được hiến đã lên đến hơn 800 đơn vị. Đây là lượng máu dự trữ rất quý giá sẽ được sử dụng phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện.

Trong những năm qua Học viện được biết đến là một trong những Trường đại học đi đầu trong thực tham gia hưởng ứng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Đối với phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, nhiều năm liền, Học viện được Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương, Ban chỉ đạo Hiến máu Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Học viện.

PTIT Hồng 2018 là cơ hội để các sinh viên Học viện thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái, vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

1542 lượt xem