Hội thảo “Xây dựng các dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung”

Học viện tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2016
28/04/2016
20.000 USD từ Quỹ tài trợ Motorola Foundation sẽ được tài trợ cho các hoạt động Nghiên cứu và Đào tạo của Học viện
04/05/2016

Ngày 29/4/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam (Samsung) tổ chức buổi hội thảo “Xây dựng các dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Học viện và Samsung”. Hội thảo đã thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện tham dự.

Tại buổi hội thảo, hai bên đã cùng trao đổi và thảo luận về khả năng hình thành các dự án hợp tác nghiên cứu chung cũng như làm rõ phương án hợp tác mà hai bên có thể triển khai. Hiện nay, Samsung đang tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các phần mềm, dịch vụ, tiện ích cho thiết bị di động, đồng hồ thông minh… Đại diện phía Samsung nhấn mạnh rằng các dự án hợp tác cần tập trung hướng tới việc tạo ra các sản phẩm công nghệ cho tương lai và mang lại những giá trị thực tế cho người dùng.

Buổi hội thảo cũng giới thiệu một số kinh nghiệm triển khai các dự án hợp tác thành công của Samsung với đại học Bách khoa Hà Nội và đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Việc tăng cường các hoạt động nghiên cứu và phát triển giữa Học viện và Samsung sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác hiệu quả theo chiều sâu giữa hai bên. Theo đó, từ nay đến hết năm học 2016-2017, Samsung sẽ hỗ trợ cho các dự án hợp tác nghiên cứu về ứng dụng di động được thực hiện bởi các giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện với nguồn tài trợ khoảng 20.000 USD/dự án.

29/04/2016

1164 lượt xem