Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tư vấn tuyển sinh xét tuyển Đại học chính quy 2016 tại Phú Thọ

THÔNG BÁO Về việc Cấp bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đợt 2 tháng 6.2016
29/06/2016
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia 2016
30/06/2016

Ngày 30/6/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đợt tư vấn tuyển sinh xét tuyển Đại học Chính quy năm 2016 tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là một trong các chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh của Học viện nhằm cung cấp các thông tin cho thí sinh và phụ huynh về công tác xét tuyển Đại học năm 2016 của Học viện.

tvts phu tho

Tham gia đợt tư vấn tuyển sinh của Học viện có hơn 40 cán bộ, sinh viên tình nguyện thực hiện tại 15 địa điểm khác nhau trên địa bàn tỉnh Phú Thọ với gần 5.000 lượt thí sinh, phụ huynh được Học viện cung cấp các thông tin về chính sách tuyển sinh, chính sách học tập, ngành nghề đào tạo, tư vấn nghề nghiệp. Năm 2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp tục tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu trình độ đại học chính quy ở cả hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Học viện dành nhiều chính sách hỗ trợ học bổng đặc biệt cho thí sinh với số lượng không hạn chế như miễn 100% học phí trong năm học đầu tiên đối với các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 27 điểm trở lên và các thí sinh tham gia đội tuyển Olympic quốc tế, thí sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi quốc gia đăng ký tuyển thẳng vào Học viện; các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 25 đến 26.5 và thí sinh đạt giải Nhì, Ba học sinh giỏi quốc gia cũng được miễn 50 % học phí trong năm học đầu tiên cùng với cơ hội sở hữu những phần học bổng có giá trị. Năm 2016, các chương trình hợp tác, hỗ trợ học bổng và việc làm sẽ được Học viện ký kết với nhiều hãng công nghệ lớn tại Việt Nam. Đây là cơ hội vàng cho các thí sinh có niềm đam mê trong lĩnh vực ICT được tham gia học tập, trải nghiệm để chuẩn bị hành trang cho con đường lập thân, lập nghiệp sau này.

Được biết vào ngày 23-24/7 sắp tới, Học viện tham gia Ngày hội tư vấn Tư vấn Tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa (Hà Nội) và Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh).

1263 lượt xem