Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia 2016

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tư vấn tuyển sinh xét tuyển Đại học chính quy 2016 tại Phú Thọ
30/06/2016
Hội thảo An toàn thông tin SoIS 2016
01/07/2016

Thực hiện Quyết định số 769/QĐ-BDGĐT ngày 15/3/2016của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, từ 30/6 – 4/7/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phối hợp với Đại học Hùng Vương – Phú Thọ tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia tại Cụm thi số 22 THPT Quốc gia dành cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ của thí sinh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Dự kiến có 6.273 thí sinh đăng ký dự thi để lấy

thi thpt

Ảnh minh họa (Ảnh: Hoàng Táo_nguồn vnexpress.net)

kết quả xét tuyển Đại học và được bố trí tại 8 điểm thi với 225 phòng thi tại Thành phố Việt Trì, huy động hơn 700 người tham gia trong đó, có 93 cán bộ, giảng viên của Học viện tham gia Ban Coi thi, 9 giảng viên tham gia Ban Chấm thi, 1 cán bộ tham gia Ban in sao đề thi. Học viện. TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện tham gia Ban Chỉ đạo và Hội đồng thi tại Cụm thi số 22. Theo kế hoạch làm việc của Ban Chỉ đạo, Hội đồng thi và các ban, các cán bộ, giảng viên Học viện sẽ thực hiện nhiệm vụ từ ngày 1/5/2016 đến hết ngày 10/8/2016.

Để chuẩn bị tốt cho tổ chức kỳ thi quan trọng này, Học viện đã tổ chức Tập huấn nghiệp vụ thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 – cụm thi số 22 và lập kế hoạch chu đáo, khoa học cho công tác tổ chức và đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo ghi nhận của phóng viên tại các điểm thi trong ngày đầu làm thủ tục đăng ký dự thi, công tác tổ chức được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và đảm bảo tâm lý thoải mái cho thí sinh trước khi bước vào môn thi đầu tiên vào ngày mai, ngày 1/7/2016.