Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gặp mặt đầu năm Xuân Quý Mão 2023

Gần 10.000 lượt sinh viên theo dõi Livestream cùng chuyên gia: “MC ảo – thách thức với nghề phát thanh viên”
23/01/2023
Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
04/02/2023

Sáng ngày 27/01/2023 (ngày 06/01/2023 âm lịch),  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023. Trong không khí tươi vui, đầm ấm, buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm, tập thể Lãnh đạo Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện.

Gặp mặt đầu năm là hoạt động thường niên được tổ chức vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với tinh thần và khí thế mới. Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Học viện và gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất. Thứ trưởng Phan Tâm mong muốn cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Học viện ngay đầu xuân năm mới bắt tay ngay vào triển khai công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và kế hoạch năm 2023.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức, người lao động trong toàn Học viện

Thứ trưởng Phan Tâm và tập thể Lãnh đạo Học viện cũng đã thực hiện phong tục lì xì đầu xuân cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên để khởi đầu năm mới may mắn, thuận lợi trước khi bước vào ngày làm việc chính thức đầu tiên của xuân mới.


Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm lì xì đầu xuân cho viên chức,
người lao động của Học viện

1063 lượt xem