Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

5 giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận chứng chỉ khóa đào tạo Master Trainer trong khuôn khổ dự án CDAC
08/12/2023
Lễ tổng kết chương trình hợp tác năm 2023 giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung R&D Việt Nam
08/12/2023

Trong khuôn khổ chương trình công tác tại Hàn Quốc, đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông do PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc nhằm kết nối hoạt động nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tại Hàn Quốc.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện và Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Đại sứ, Đại diện lâm thời Việt Nam tại Hàn Quốc

Về phía Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc có đồng chí Nguyễn Việt Anh – Phó Đại sứ, Đại diện lâm thời Việt Nam tại Hàn quốc và các cán bộ của Đại sứ quán.

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác Học viện có PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện cùng thành viên đoàn công tác thuộc các Viện nghên cứu, Phòng, Ban chức năng trực thuộc Học viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện đã có báo cáo về việc Văn phòng đại diện của Học viện tại Hàn Quốc chính thức đi vào hoạt động cùng những định hướng phát triển mạng lưới nghiên cứu – đào tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Học viện, những tiềm năng thế mạnh của Học viện. Giám đốc Học viện cảm ơn ngài Phó đại sứ và các cán bộ của Đại sứ quán đã dành thời gian đón tiếp Đoàn công tác của Học viện và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Đại sứ quán sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động hợp tác phát triển Học viện tại Hàn Quốc.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Đại sứ, Đại diện lâm thời Việt Nam tại Hàn Quốc, cùng các cán bộ của Đại sứ quán và Học viện

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Phó Đại sứ Nguyễn Việt Anh bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao việc Học viện là trường đại học đầu tiên của Việt Nam có văn phòng đại diện tại Hàn Quốc và có những hoạt động hợp tác thiết thực trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam chia sẻ thêm, trong thời gian tới Đại sứ quán sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của Học viện tại Hàn Quốc. Đồng thời cũng bày tỏ kỳ vọng, chuyến thăm và làm việc của Đoàn cán bộ Học viện tại Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và thiết lập được nhiều Chương trình hợp tác cụ thể với các đối tác tại Hàn Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo – chuyển giao công nghệ cũng như khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc

3421 lượt xem