Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham dự Hội nghị gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023
16/02/2023
Thông báo về việc triệu tập ứng viên trúng tuyển vòng 1 tham gia xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đợt 2 năm 2022
16/02/2023

Sáng ngày 16/2/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023 và cuộc thi ảnh “Văn phòng xanh”. Tham dự Lễ phát động có đại diện Lãnh đạo Học viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các Phòng Ban chức năng, Khoa đào tạo và các Viện nghiên cứu cùng đông đảo sinh viên Học viện.

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 63 năm Bác Hồ phát động “Tết trồng cây” và hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tiếp tục tổ chức phong trào trồng cây xanh trong ngành Giáo dục.

Phát biểu tại Lễ phát động, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh ý nghĩa, giá trị của Tết trồng cây và kêu gọi các CBCNV, giảng viên, sinh viên Học viện hãy hưởng ứng nhiệt tình, thực hiện Tết trồng cây và phong trào trồng cây xanh trong khuôn viên Học viện góp phần xây dựng cảnh quan môi trường đào tạo ngày càng xanh, sạch, đẹp để lan tỏa năng lượng tích cực tới toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Học viện, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày sáng tạo.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện
phát động phong trào trồng cây xanh trong khuôn viên Học viện

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Trung Hiếu, Phó trưởng khoa Kỹ thuật Điện tử 1, Chủ tịch Công đoàn khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc nhấn mạnh: Công đoàn, người lao động hưởng hứng phong trào trồng cây xanh, tạo môi trường khuôn viên Học viện xanh, sạch đẹp giúp các em sinh viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn, tăng năng suất, hiệu quả làm việc của viên chức, người lao động góp phần xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Trung Hiếu, Phó trưởng khoa Kỹ thuật Điện tử 1,
Chủ tịch Công đoàn khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc phát biểu tại buổi Lễ

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia hoạt động trồng cây, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Chung Hải Bằng bày tỏ: với khí thế mới, quyết tâm mới, các sinh viên Học viện sẽ phát huy tinh thần thanh niên, hướng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão – 2023 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, góp thêm các không gian xanh tươi trong khuôn viên Học viện qua các hoạt động Ngày chủ nhật xanh, cuộc thi sáng tạo của thanh niên.

Sau Lễ phát động, Lãnh đạo Học viện cùng các đơn vị và sinh viên đã tham gia trồng cây tại khu vực nhà điều hành và khuôn viên Học viện.

Một số hình ảnh của cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện tại buổi Lễ: