Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận Bằng khen của Bộ trưởng trong phong trào thi đua yêu nước Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2015 – 2020

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ban hành quy định tổ chức đào tạo và kiểm tra chuẩn đầu ra tiếng Anh trình độ đại học hệ chính quy
09/10/2020
Hội đồng Học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiệm kỳ 2020- 2025 họp phiên thứ hai
15/10/2020

Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV (giai đoạn 2020-2025). Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Bộ TT&TT.

Đại hội đã tôn vinh 20 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2015 – 2020, trong đó có tập thể Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và 02 cán bộ, giảng viên của Học viện.


Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Thứ trưởng Phan Tâm trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho 20 tập thể thuộc Bộ vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước Bộ TT&TT giai đoạn 2015-2020.

Đại hội đã đánh giá phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành thông tin và truyền thông trong 5 năm qua. Theo đó, công tác thi đua khen thưởng đã trở thành động lực quan trọng thúc đẩy ngành Thông tin và Truyền thông nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao cho. Bộ Thông tin và Truyền thông cũng tổ chức nhiều phong trào thi đua tiêu biểu đem lại các kết quả tích cực như phong trào “thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật”…

Trong giai đoạn 2015-2020, ngành Thông tin và Truyền thông đã có 3 chiến sỹ thi đua toàn quốc; 143 Huân chương Lao động các hạng; 118 tập thể được trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ, 1.114 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông; 243 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 980 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua của Bộ; 5.642 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả tích cực đã đạt được từ các phong trào thi đua yêu nước của ngành TT&TT trong 5 năm qua. Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao các phong trào thi đua yêu nước của ngành TT&TT được tổ chức sâu rộng, thiết thực, hiệu quả, từng bước đổi mới nội dung và hình thức, bám sát thực tiễn gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tich Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Đây thực sự là động lực cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Ngành.


Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo và Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho các cá nhân vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước Bộ TT&TT giai đoạn 2015-2020.

Tại Đại hội, tập thể Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và 02 cá nhân của Học viện (TS. Lê Thị Hằng – Trưởng bộ môn Truyền thông Đa phương tiện và Ths. Nguyễn Đức Hoàng –  Trưởng phòng Phát triển Ứng dụng đa phương tiện, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT)  được tôn vinh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2015 – 2020.

1593 lượt xem