Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông làm việc với Trường Đại học Quảng Nam về hợp tác đào tạo và chuyển đổi số.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận cờ đăng cai tổ chức Hội nghị ATC 2024
20/10/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông làm việc, ký kết với Trường Đại học Thông tin Liên lạc (Trường Sỹ quan Thông tin) về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số.
21/10/2023

Ngày 18/10/2023, tại tỉnh Quảng Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trường Đại học Quảng Nam đã có buổi làm việc hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và chuyển đổi số. Tham dự buổi làm việc về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện: TS. Ngô Quốc Dũng, Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện; TS. Trần Đình Nam, Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện. Về phía Đại học Quảng Nam có: PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.

Lãnh đạo hai đơn vị tại buổi làm việc, trao đổi về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất chương trình hợp tác trong thời gian tới tập trung vào các nội dung sau: Hợp tác chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn triển khai các giải pháp chuyển đổi số giáo dục; Hợp tác, phát triển, phối hợp đào tạo các chương trình đào tạo trình độ đại học theo các hình thức đào tạo chính quy, vừa học vừa làm và đào tạo sau đại học. Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tổ chức các hội thảo khoa học, tọa đàm khoa học liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của hai bên; hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tới Trường Đại học Quảng Nam đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai trường trong tương lai.