Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông làm việc, ký kết với Trường Đại học Thông tin Liên lạc (Trường Sỹ quan Thông tin) về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông làm việc với Trường Đại học Quảng Nam về hợp tác đào tạo và chuyển đổi số.
21/10/2023
Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hoàn thành chương trình học bổng khóa học Sakura tại Nhật Bản
22/10/2023

Ngày 20/10/2023 tại tỉnh Khánh Hòa, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) và Trường Đại học Thông tin liên lạc đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Tham dự Lễ ký có PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; tham dự tiếp đoàn của Trường Đại học Thông tin liên lạc có đại tá, tiến sĩ Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng; đại tá Vũ Duy Hải, chính ủy; đại tá, tiến sĩ Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng; đại tá, tiến sĩ Nguyễn Danh Khoa, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm của hai đơn vị.

Lãnh đạo hai trường ký kết hợp tác trong công tác giáo dục đào tạo và chuyển đổi số.

Theo thỏa thuận được ký kết hai bên sẽ tập trung vào các nội dung sau: Hợp tác chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn triển khai các giải pháp chuyển đổi số giáo dục; Hợp tác tư vấn phát triển các chương trình đào tạo mới ở trình độ đại học và sau đại học theo các hình thức đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, liên kết quốc tế; Hợp tác triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn; Hợp tác triển khai các chương trình, đề tài nghiên cứu khoa học theo lĩnh vực chuyên môn của hai bên. Bên cạnh đó, hai bên sẽ hợp tác triển khai các hội nghị, hội thảo, triển lãm giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ; Hợp tác phát triển các ấn phẩm tạp chí khoa học.

Toàn cảnh buổi làm việc

Cũng theo thỏa thuận được ký kết, hai bên hợp tác, giới thiệu các đối tác nước ngoài, doanh nghiệp để thúc đẩy hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, cùng tham gia các dự án trong nước và quốc tế. Hai bên sẽ hợp tác trong hoạt động trao đổi sinh viên, học viên, giảng viên.

Lễ ký kết là bước đánh dấu hành trình hợp tác lâu dài giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trường Đại học Thông tin liên lạc đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai trường trong tương lai.

Một số hình ảnh của đoàn cán bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại trường Đại học Thông tin Liên lạc.