Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kết hợp cùng Đại học Bonch Bruevich – Đại học Viễn thông Nhà nước Saint Petersburg (Nga) tổ chức Talk show về lĩnh vực An toàn thông tin

Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin và Mã nguồn mở châu Á-FOSSASIA SUMMIT 2024 sẽ được tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
05/04/2024
Thông báo về việc thực hiện đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023-2024 trên hệ thống phần mềm trực tuyến S-link.
05/04/2024

Chiều ngày 5/4/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã kết hợp cùng Đại học Bonch Bruevich – Đại học Viễn thông Nhà nước Saint Petersburg (SPbSUT) tổ chức buổi chia sẻ về chủ đề an toàn thông tin mạng máy tính.

Tham gia từ phía Học viện có sự góp mặt của PGS. TS. Hoàng Xuân Dậu – Phó Trưởng khoa An toàn thông tin (ATTT). Buổi chia sẻ được dẫn dắt bởi PGS. TS. Igor Ushakov, Khoa An toàn Hệ thống truyền thông, Đại học Bonch Bruevich – Đại học Viễn thông Nhà nước Saint Petersburg.

Nội dung buổi chia sẻ xoay quanh việc cập nhật về những mối đe dọa và lỗ hổng an toàn thông tin trong những năm gần đây cũng như chiến lược phòng thủ hiệu quả cho từng trường hợp. Có thể thấy đây là chủ đề rất được quan tâm bởi sinh viên ATTT nói riêng và sinh viên PTIT nói chung. Dù được tổ chức online nhưng buổi chia sẻ vẫn được quan tâm bởi đông đảo sinh viên ở địa điểm offline lẫn phòng họp online.

Sau phần chia sẻ, PGS. TS. Igor Ushakov và PGS. TS. Hoàng Xuân Dậu cũng trao đổi thêm về những kỹ năng mà sinh viên cần chuẩn bị để thích ứng trong môi trường công nghệ phát triển liên tục.