HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN CUNG CẤP MIỄN PHÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ VỀ “TRÍ TUỆ NHÂN TẠO”

Chính thức khai mạc Hackathon “Crafting Esg Solutions on Hedera Guardian”
31/10/2023
Sinh viên khóa 2023 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia đợt học tập Giáo dục Quốc phòng An ninh
01/11/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Naver năm 2023, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I sẽ cung cấp các khóa trực tuyến miễn phí về Trí tuệ nhân tạo cho sinh viên Học viện trên nền tảng Elearning của Trung tâm.

Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 phát triển nở rộ, “Trí tuệ nhân tạo”là yếu tố không thể không nhắc đến. Ngày nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) được coi là một trong những ngành công nghệ quan trọng hàng đầu, giúp con người giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Lĩnh vực này đang thu hút sự quan tâm rất lớn trên toàn cầu nhờ vào những cải tiến với những tính năng quá hiện đại và nổi trội. Với mục đích giúp sinh viên ngành có được cái nhìn sâu hơn về những công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống như học máy, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn; cũng như giúp sinh viên biết cách xây dựng một mô hình AI có ứng dụng trong thực tế; Học viện sẽ cung cấp miễn phí khóa học”Trí tuệ nhân tạo cho mọi người”.

Hướng đến đối tượng là những sinh viên có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, chương trình học đượ thiết kế với các nội dung:Tổng quan về AI; Tiền xử lý dữ liệu; Trích chọn đặc trưng; Xây dựng mô hình dự đoán; Đánh giá thuật toán…

Sinh viên Học viện hãy tham gia khóa học tại Địa chỉ truycập: https://elearning.pttc1.edu.vn/tri-tue-nhan-tao-co-ban 

 

33 lượt xem