Hà Nội: Tuyên dương 90 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện

Khai trương phòng Lab viễn thông FPT tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
21/11/2021
Thông báo về việc tạm thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chỉ phí học tập Học kỳ 1 năm học 2021 – 2022
24/11/2021

Tối 18/11, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021. Thủ khoa Nguyễn Đình Thắng – thủ khoa “kép” Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham dự và được tuyên dương tại sự kiện này.

Chương trình có sự tham dự của 90 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2021, trong đó có 73 thủ khoa tham gia trực tiếp và 17 thủ khoa tham gia trực tuyến. Trong 90 thủ khoa tiêu biểu được tuyên dương năm 2021, gồm 29 nam, 61 nữ, có 76 thủ khoa kết quả học tập đạt loại xuất sắc; 14 thủ khoa kết quả học tập đạt loại giỏi; 34 thủ khoa là đảng viên; Đặc biệt, có 16 thủ khoa xuất sắc tiêu biểu. Thủ khoa “kép” Nguyễn Đình Thắng (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tham dự và được tuyên dương tại sự kiện này.

Thủ khoa “kép: Nguyễn Đình Thắng – sinh viên khóa D16 ngành CNTT

Năm nay những tấm gương thủ khoa thủ đô không chỉ có thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện, là tấm gương vượt khó mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, góp sức trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo TP. Hà Nội, Chủ tịch UBND TP. Chu Ngọc Anh biểu dương, chúc mừng thành tích các thủ khoa xuất sắc đạt được. “Các em là đại diện tiêu biểu cho một lớp trí thức trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đam mê khởi nghiệp, lập nghiệp” , Chủ tịch Chu Ngọc Anh nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tin tưởng các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương sẽ kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp tục rèn đức, luyện tài, tiếp tục học tập và làm theo lời Bác.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Trung ương, thành phố đã trao Bằng khen, biểu trưng cho các thủ khoa xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2021, tối 17/11, tại Trung tâm hoạt động Văn hóa – Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ ghi danh sổ vàng thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô.

Năm 2021 là năm thứ 19, Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Sau 19 năm, đã có 1.969 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã bước đầu có những thành công trong sự nghiệp, có khát vọng cống hiến và đóng góp sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.


2516 lượt xem