Gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ
04/01/2023
Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
06/01/2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện. 

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được nào chi phí cho các em được về quê ăn tết cùng gia đình.

Cô Đỗ Hải Yến, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên trao quà Tết
cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm qua, bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vẫn luôn có chính sách ưu tiên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em, giúp các em yên tâm học tập.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên  Đỗ Hải Yến đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết nguyên đán Quý Mão 2023, mong muốn các em sẽ về quê ăn tết vui vẻ và an toàn. Tại buổi gặp mặt cô Đỗ Hải Yến đã nhấn mạnh việc hỗ trợ quà Tết cho các sinh viên có nỗ lực vượt bậc trong học tập là một trong các hoạt động thiết thực của Học viện dành cho sinh viên nhằm phần nào san sẻ khó khăn với sinh viên.

Cô Chung Hải Bằng, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Học viện có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình đón tết cổ truyền an toàn, thuận lợi, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức chương trình “Chuyến xe về tết 2023” dành cho 120 sinh viên Học viện ở các tỉnh dọc quốc lộ 1, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh với sự tài trợ của Quỹ thiện nguyện Tâm thương.

 

734 lượt xem