Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Đội thi của PTIT xuất sắc đạt giải Ba tại Chung kết toàn quốc cuộc thi “Sinh viên tài năng kinh doanh số 2022”
04/01/2023
Gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
06/01/2023

Ngày 03/01/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Khoa và  Phòng, ban chức năng liên quan.

TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, phụ trách Học viện cơ sở và TS. Nguyễn Lương Nhật – Bí thư Đảng ủy Học viện cơ sở, Trưởng khoa KTĐT 2 tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định giao nhiệm vụ cho Ths. Dương Nguyễn Uyên Minh – Trưởng Bộ môn Tài chình Kế toán, khoa Quản trị Kinh doanh 2 nhiệm vụ phụ trách khoa Quản trị Kinh doanh 2 thay cho TS. Trương Đức Nga nghỉ hưu theo chế độ. Quyết định sẽ có hiệu lực cho đến khi có quyết định thay thế.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện GS.TS Từ Minh Phương đã bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Uyên Minh sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Học viện Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện giao phó.

TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Cơ sở đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực mà Ths Dương Nguyễn Uyên Minh đã đóng góp cho Học viện Cơ sở và mong muốn trong thời gian tới cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ tập thể để đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động nghiên cứu khoa học và giáo dục đào tạo. Trọng trách được giao cho Ths. Uyên Minh cũng thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm mà Lãnh đạo Học viện gửi gắm vào lãnh đạo và tập thể cán bộ và giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh 2.

Tại buổi lễ, Ths. Dương Nguyễn Uyên Minh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

1060 lượt xem