Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
06/01/2023
Phiên họp thứ 11 của Hội đồng Học viện
06/01/2023

Ngày 10/01/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. 

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và các giảng viên thỉnh giảng tham gia công tác giảng dạy tại Học viện.

Trong những năm qua, Học viện đã không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và cho xã hội. Đặc biệt, Học viện là trường đại học duy nhất trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, chính vì vậy, để nâng cao uy tín và thương hiệu của Học viện, bên cạnh đội ngũ cán bộ và giảng viên cơ hữu, Học viện đã chú trọng đến việc mời các giảng viên, các nhà khoa học hàng đầu của ngành về tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và nghiên cứu đề tài cho học viên, sinh viên Học viện.

Hoạt động thỉnh giảng đã luôn được Học viện quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2022, Học viện đã mời hơn 70 thầy, cô giảng viên thỉnh giảng đến từ các đơn vị khác nhau tham gia giảng dạy cho các bậc và các loại hình đào tạo của Học viện. Các giảng viên thỉnh giảng đều có học hàm, học vị cao, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy. Năm 2022, Học viện tiếp tục triển khai hoạt động sinh hoạt học thuật chung giữa các bộ môn và thầy cô thỉnh giảng, tạo sự gắn bó về mặt chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giữa giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp to lớn, quan trọng của lực lượng giảng viên thỉnh giảng vào sự phát triển chung của Học viện và mong muốn trong thời gian tới, Học viện tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của các giảng viên. Nhân dịp đầu xuân năm mới Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng viên thỉnh giảng và gia đình.

559 lượt xem