Gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

PTIT và NAVER tổng kết chương trình hợp tác giai đoạn 2021-2023
24/01/2024
Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
25/01/2024

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn, ngày 24/01/2024, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện. Tham dự, có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng của Học viện.

Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được nào chi phí cho các em được về quê ăn tết cùng gia đình.

Trong những năm qua, bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vẫn luôn có chính sách ưu tiên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em, giúp các em yên tâm học tập.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Trong không khí đàm ấm của buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, mong muốn các em sẽ về quê ăn tết vui vẻ và an toàn. Tại buổi gặp mặt Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh việc hỗ trợ quà Tết cho các sinh viên nghèo là hoạt động thiết thực để chăm lo cho các em có một cái Tết đầy đủ hơn, đồng thời là động lực để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt chương trình học và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Sinh viên Phùng Hu Nu, lớp D20CQHTTT3 đã gửi lời tri ân sâu sắc đến dự quan tâm của Ban Giám đốc và các thầy cô Học viện

Sinh viên Phùng Hu Nu, là sinh viên dân tộc thiểu số tại Mường Tè, Lai Châu, lớp D20CQHTTT3 đã đại diện các bạn sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc và các thầy cô trong toàn Học viện. Sinh viên Phùng Hu cũng bày tỏ quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học.

5841 lượt xem