Gặp mặt tất niên 2022 và chào xuân Quý Mão 2023

Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực phía Bắc nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
06/01/2023
Lãnh đạo Học viện trao quà tết cho lưu học sinh Lào
06/01/2023

Đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Học viện, hàng năm cứ vào những ngày cuối cùng của tháng chạp, Học viện lại tổ chức buổi gặp mặt tất niên, chào năm mới. Tối ngày 12/01/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, không khí ấm cúng, vui tươi đã tràn ngập trong chương trình liên hoan gặp mặt tất niên 2022, chào năm mới 2023 tại Học viện. 

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp măt, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã khẳng định “Những thành quả mà Học viện đạt được luôn có hình ảnh của những cống hiến đóng góp, nỗ lực vượt khó của mỗi cán bộ công nhân viên, giảng viên, nghiên cứu viên và các học viên, sinh viên trong toàn Học viện”. Trong niềm vui của mùa xuân mới, niềm vui của ngày họp mặt, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận những cố gắng, đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Học viện. Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, Học viện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, từng bước cải thiện hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần, điều kiện làm việc cho cán bộ, giảng viên Học viện. Học viện sẽ phát huy tinh thần tiên phong sáng tạo, dẫn dắt trong chuyển đổi số giáo dục đại học, đóng góp vào sự nghiệp Giáo dục đào tạo, Khoa học công nghệ, sự phát triển của Ngành Thông tin truyền thông và của đất nước. Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe – an khang và thịnh vượng, đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Học viện

Tại buổi gặp mặt tất niên 2022 chào năm mới 2023, các tiết mục múa lân sư rồng, giao lưu văn nghệ, bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn, đã tạo nên một không gian tràn ngập tràn niềm vui, tiếng cười trước thềm năm mới.

Buổi tất niên 2022 khép lại, nhưng không khí rộn ràng và niềm vui đó sẽ trở thành động lực để tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Học viện bước sang một năm mới 2023 với khí thế, niềm tin mới vào một giai đoạn phát triển tăng tốc của Học viện.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Màn múa lân sư rồng khai mạc chương trình
Tập thể Lãnh đạo Học viện trao quà bốc thăm trúng thưởng cho cán bộ, công nhân viên Học viện

1254 lượt xem