Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực phía Bắc nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Chương trình tình nguyện “Thắp lửa ngày Đông 2023”
06/01/2023
Gặp mặt tất niên 2022 và chào xuân Quý Mão 2023
06/01/2023

Đã thành nét đẹp truyền thống, hàng năm, cứ vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, Học viện lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí. Ngày 12/01/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão và chúc Tết, mừng Thọ các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên đã nghỉ hưu tại các đơn vị phía Bắc.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và gần 300 cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tại buổi gặp mặt TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Học viện trong năm 2022, mục tiêu định hướng năm 2023. TS. Vũ Tuấn Lâm đã bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, công nhân viên Học viện đã nghỉ hưu

Buổi gặp mặt đầu xuân giảng viên, CBCNV nghỉ hưu là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Tập thể Lãnh đạo Học viện và Công đoàn Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ giảng viên, CBCNV đi trước.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo Học viện đã tặng quà và chúc Thọ các đồng chí cán bộ lão thành của Học viện.

Trước đó, Lãnh đạo Học viện đã dự buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu tại khối quản lý và đào tạo phía Bắc năm 2022.


TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện và TS. Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc tặng hoa các cán bộ Khối QL&ĐT phía bắc nghỉ hưu năm 2022

1383 lượt xem