Lãnh đạo Học viện trao quà tết cho lưu học sinh Lào

Gặp mặt tất niên 2022 và chào xuân Quý Mão 2023
06/01/2023
Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thăm, chúc tết và trao quà tết của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đến cha mẹ cán bộ Học viện
06/01/2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, ngày 19/1/2023, Giám đốc Đặng Hoài Bắc và Phó Giám đốc Vũ Tuấn Lâm đã thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã quan tâm thăm hỏi và trao quà tết cho các lưu học sinh Lào không về nước hiện đang lưu trú tại Ký túc xá Học viện. Đây là hoạt động thường niên và thiết thực thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện đặc biệt của Lãnh đạo Học viện đối với các lưu học sinh đang học tập tại Học viện nhân dịp tết đến xuân về. Đón tết cổ truyền Quý Mão tại ký túc xá Học viện có 4 lưu học sinh, trong đó 1 học viên cao học và 3 sinh viên Đại học chính quy theo diện học bổng của Bộ Thông tin và Truyền thông và của Nhà nước.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện và TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chức năng trao quà tết cho lưu học sinh Lào

Cùng thăm hỏi các lưu học sinh cùng Lãnh đạo Học viện còn có đại diện Lãnh đạo Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Dịch vụ –  các đơn vị quản lý học tập và sinh hoạt của lưu học sinh tại Học viện. Với truyền thống tương thân tương ái và mong muốn mang lại cho các em lưu học sinh Lào xa nhà có không khí Tết ấm áp và đặc trưng văn hóa Việt Nam, Học viện đã trao những phần quà truyền thống ngày Tết cũng như lì xì năm mới cho các lưu học sinh Lào cùng với lời chúc may mắn, sức khỏe, hạnh phúc tới các em, đặc biệt là chúc các em luôn cố gắng .học tập để đạt kết quả thật tốt.

Ngoài hoạt động dạy học, hàng năm Nhà trường còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,… nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của hai nước Việt Nam và Lào, qua đó góp phần xây dựng, vun đắp hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc. Được biết, hiện tại có 37 học viên và sinh viên Lào đang học tập Học viện. Trong những năm vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã trở thành lựa chọn tin cậy cho nước CHDCND Lào anh em trong chiến lược đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xây dựng và phát triển đất nước.

751 lượt xem