Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tại Khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc

Công bố báo cáo về kinh tế số, xã hội số Việt Nam trong tháng 7
15/06/2023
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THUẬT TOÁN ỨNG DỤNG VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THEO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA PTIT VÀ SAMSUNG SRV NĂM 2023
15/06/2023

Ngày 14/6/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tại Khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc và trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH cho PGS.TS Nguyễn Thị Minh An, nguyên Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 1, giảng viên cao cấp của Học viện. Tham dự buổi Lễ có, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, các Phó Giám đốc Học viện và đại diện lành đạo các khoa, phòng, ban chức năng và các giảng viên khoa Quản trị kinh doanh 1.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã ghi nhận, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Thị Minh An đối với sự phát triển của khoa Quản trị Kinh doanh 1 nói riêng và Học viện nói chung. Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng gửi lời chúc sức khỏe đến PGS.TS Nguyễn Thị Minh An và mong muốn, trên chặng đường tiếp theo đồng chí tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng Học viện.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao Giấy khen của Giám đốc Học viện
và tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Thị Minh An

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ, Giám đốc Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc chia sẻ: PGS.TS Nguyễn Thị Minh An, đã có hơn 36 năm công tác và cống hiến tại Học viện, cô Nguyễn Thị Minh An đã có nhiều đóng góp lớn cho khoa Quản trị kinh doanh 1 và cho Học viện, đã tham gia đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Cô đã cùng với cán bộ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh 1 thực hiện tốt công tác giảng dạy; có những đóng góp to lớn, nhiều công trình khoa học, sáng kiến hiệu quả trong công tác đào tạo, nhiều đóng góp trong mở các ngành đào tạo mới như: Thương mại Điện tử… Giám đốc Học viện gửi lời chúc PGS. TS Nguyễn Thị Minh An nghỉ hưu theo chế độ có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Học viện, góp phần xây dựng thương hiệu PTIT ngày càng phát triển.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Gặp mặt

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, PGS. TS Nguyễn Thị Minh An gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Lãnh đạo Học viện đã luôn tạo điều kiện để mình hoàn thành tốt nhiệm vụ; PGS. TS Nguyễn Thị Minh An đã ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác tại Học viện, Cô Nguyễn Thị Minh An chia sẻ: “Tôi thật vinh dự, tự hào khi được công tác tại Học viện, Tôi luôn trân quý quãng thời gian gắn bó với Học viện và với tôi, Học viện là ngôi nhà thứ 2 của mình”. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo Học viện, đặc biệt là các đồng nghiệp tại khoa Quản trị Kinh doanh 1 đã luôn tin tưởng, động viên, chia sẻ và đồng hành để Cô hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác.

PGS.TS Nguyễn Thị Minh An phát biểu tại buổi Gặp mặt

 Tại buổi chia tay, tập thể giảng viên khoa Quản trị kinh doanh 1 gửi lời cảm ơn đến cô Nguyễn Thị Minh An đã dìu dắt các thế hệ giảng viên của khoa và xây dựng khoa lớn mạnh như ngày hôm nay. Cô là nhà giáo mẫu mực và tấm gương về lao động sáng tạo không ngừng. Khoa Quản trị Kinh doanh 1 sẽ phát huy những kết quả và truyền thống đoàn kết dưới sự dẫn dắt của Cô để tiếp tục xây dựng Khoa thành một trong những Khoa đào tạo chủ chốt của Học viện

Buổi gặp mặt và quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho PGS. TS Nguyễn Thị Minh An kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Những thành tích mà Cô đã đạt được và cống hiến trong suốt thời gian công tác tại Học viện sẽ luôn được ghi nhận; đồng thời, Cô cũng là tấm gương sáng để giảng viên, sinh viên Học viện học tập và noi theo.

5249 lượt xem