Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Canh Tý

Lễ tổng kết các hoạt động của dự án Motorola năm 2019
15/01/2020
Sinh viên Học viện nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
15/01/2020

Ngày 14/01/2020, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý và chúc Tết các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên đã nghỉ hưu tại các đơn vị phía Bắc.

Dự buổi gặp mặt có PSG.TS Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc Học viện, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và gần 300 cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

PGS.TS Vũ Văn San, Giám đốc Học viện (ở giữa) tặng quà các các cán bộ hưu trí của Học viện

Tại buổi gặp mặt PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

Buổi gặp mặt đầu xuân giảng viên, CBCNV nghỉ hưu là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ giảng viên, CBCNV đi trước.

1976 lượt xem