Sinh viên Học viện nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Canh Tý
15/01/2020
Thư chúc tết của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
15/01/2020

Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, tại cơ sở đào tạo Hà Nội Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học tốt đang theo học tại Học viện. Tham dự có ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chức năng và sinh viên Học viện.


Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác sinh viên tặng Bằng khen cho sinh viên Nguyễn Minh Vân

Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Bùi Văn Linh đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho sinh viên Nguyễn Minh Vân,  vì đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Ông Bùi Văn Linh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của em Nguyễn Minh Vân nói riêng và  các em sinh viên Học viện nói chung trong học tập và rèn luyện để có được kết quả học tập tốt. Những phần quà tuy nhỏ nhưng giúp các em cóp động lực, ý chí để tiếp tục vươn lên trong học tập. Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác sinh viên cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới cán bộ CNV Học viện và các sinh viên cùng gia đình.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, Đại diện Công ty Nashtech và Lãnh đạo Học viện đã trao 30 suất quà Tết cho các sinh viên Học viện.  

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cùng gia đình, qua đó, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với sinh viên, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, học tập và rèn luyện tốt.

2127 lượt xem