Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Bính Thân 2016

Ấm áp đêm Gặp mặt Tất niên 2015 và Chào Xuân Bính thân 2016
29/12/2016
Thông báo Cấp bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng tháng 12 năm 2016
04/01/2017

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

Ngày 29/01/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi và chúc Tết, mừng Thọ các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên đã nghỉ hưu tại các đơn vị phía Bắc.

Dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và gần 300 cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tại buổi gặp mặt, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Học viện trong năm 2015, mục tiêu định hướng năm 2016, và bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

Buổi gặp mặt đầu xuân giảng viên, CBCNV nghỉ hưu là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ giảng viên, CBCNV đi trước.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo Học viện đã tặng quà và chúc Thọ các đồng chí cán bộ lão thành của Học viện.

Trước đó, ngày 27/01/2016, Ban Giám đốc Học viện đã dự buổi gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí ở cơ sở Học viện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

29/01/2016

1092 lượt xem