Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực phía Bắc nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Funtap (Funtap)
26/01/2024
Đoàn cán bộ đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
29/01/2024

Đã thành nét đẹp truyền thống, hàng năm, cứ vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, Học viện lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí. Ngày 26/01/2024, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp xuân Giáp Thìn và chúc Tết, mừng Thọ các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên đã nghỉ hưu tại các đơn vị phía Bắc.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và hơn 300 cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tại buổi gặp mặt PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Học viện trong năm 2023, mục tiêu định hướng năm 2024. PGS.TS Trần Quang Anh đã bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

Buổi gặp mặt nhân dịp năm mới với giảng viên, CBCNV nghỉ hưu là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Tập thể Lãnh đạo Học viện và Công đoàn Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ giảng viên, CBCNV đi trước.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo Học viện đã tặng quà và chúc Thọ các đồng chí cán bộ lão thành của Học viện.

1511 lượt xem