Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vinh danh 12 sinh viên tiêu biểu năm học 2023-2024

Công ty TNHH KMW thông báo tuyển dụng
28/03/2024
Toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
01/04/2024

Ngày 26/03/2024, tại Lễ Mít-tinh Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh diễn ra tại hội trường A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải 12 gương mặt sinh viên trẻ tiêu biểu năm học 2023 – 2024.

Là năm học đầu tiên tổ chức, Lễ tuyên dương 12 gương sinh viên tiêu biểu nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn thể và các phong trào thanh niên. Đây là dịp để Đoàn Thanh niên ghi nhận những đóng góp của các bạn sinh viên cho cộng đồng, đồng thời là nguồn động viên to lớn để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trong năm học 2023 – 2024, Đoàn Thanh niên xét duyệt và biểu dương 12 gương mặt có thành tích xuất sắc trên 10 lĩnh vực ( Học tập – Nghiên cứu khoa học; Đổi mới sáng tạo; Tình nguyện vì cộng đồng; Thể dục thể thao; Chuyển đổi số; Hội nhập; Công tác đối ngoại; Văn hóa nghệ thuật; Truyền thông; Hoạt động Đoàn tiêu biểu).

Trịnh Thùy Trang – sinh viên tiêu biểu lĩnh vực Đổi mới sáng tạo

Là một trong những bạn sinh viên được tuyên dương trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo, Trịnh Thùy Trang – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh. Nữ sinh sở hữu nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi như vòng loại quốc gia Microsoft Office Specialist World Championship 2024, dẫn dắt đội thi PTIT tham gia cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới 2024 (MOS) và đang hoạt động trong CLB Google Developer Student – GDSC PTIT chia sẻ: “Với Trang, danh hiệu Gương sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo là một điều hết sức ý nghĩa bởi đổi mới sáng tạo là một hoạt động chưa được phổ biến, nên khi được đề cử trong lĩnh vực này, giải thưởng như cho mình cơ hội đưa hoạt động đổi mới sáng tạo gần gũi với các bạn sinh viên hơn, là động lực để các bạn sinh viên tại học viện ngày càng phát triển tại lĩnh vực này”.

Nguyễn Quốc Tuấn – sinh viên tiêu biểu lĩnh vực Tình nguyện vì cộng đồng

Với bạn Nguyễn Quốc Tuấn – sinh viên năm 3 ngành Điện tử Viễn thông lại có một cơ duyên may mắn đến với hoạt động tình nguyện. Chia sẻ tại buổi Tọa đàm “Khơi dậy khát vọng cống hiến trong sinh viên”, Quốc Tuấn chia sẻ: “Đây là món quà ý nghĩa, là lời cảm ơn của mình đối với những tổ chức, cá nhân đã đồng hành và hỗ trợ mình trong suốt quá trình tham gia hoạt động tình nguyện. Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn của mình đến gia đình, thầy cô và bạn bè đã luôn động viên và khích lệ mình trong suốt hành trình cống hiến cho cộng đồng. Danh hiệu “Gương sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Tình nguyện vì cộng đồng” cấp Học viện là một vinh dự to lớn, đồng thời là trách nhiệm và động lực để mình tiếp tục cống hiến cho cộng đồng”.

Trần Phương Thảo, sinh viên tiêu biểu lĩnh vựcTruyền thông

Còn đối với cô gái Trần Phương Thảo – nữ sinh năm 3 ngành Marketing – gương sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực truyền thông lại chia sẻ trong buổi Tọa đàm rằng: “Truyền thông là 1 lĩnh vực cần đến sự sáng tạo và trải nghiệm rất nhiều. May mắn là em được làm việc trong 1 môi trường rất năng động đó là Đoàn Thanh niên, nên vì thế em đã có cơ hội thỏa sức vẫy vùng với những ý tưởng của bản thân. Đối với em danh hiệu này là một động lực to lớn không chỉ là cho em, cho những người đang có được nó mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ sinh viên PTIT. Ngày hôm nay em thấy rất vui nhưng cũng nghĩ rằng mình còn rất nhỏ bé và cần cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một công dân tốt, có ích, toàn diện về mọi mặt”.  

DANH SÁCH 12 SINH VIÊN TIÊU BIỂU CẤP HỌC VIỆN NĂM HỌC 2023 – 2024

 1. Đ/c Bạch Hồng Vinh (Lĩnh vực Hoạt động Đoàn tiêu biểu)
 2. Đ/c Trịnh Thuỳ Trang (Lĩnh vực Đổi mới sáng tạo)
 3. Đ/c Nguyễn Quang Huy (Lĩnh vực Học tập & Nghiên cứu khoa học)
 4. Đ/c Đinh Thị Diễm Quỳnh (Lĩnh vực Học tập & Nghiên cứu khoa học)
 5. Đ/c Lê Đức Trọng (Lĩnh vực Thể dục Thể thao)
 6. Đ/c Phạm Duy Hùng (Lĩnh vực Thể dục Thể Thao)
 7. Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn (Lĩnh vực Tình nguyện vì cộng đồng)
 8. Đ/c Trần Phương Thảo (Lĩnh vực Truyền thông)
 9. Đ/c Đinh Hoàng Anh (Lĩnh vực Chuyển đổi số)
 10. Đ/c Đinh Thị Hương Thảo (Lĩnh vực Hội nhập)
 11. Đ/c Nguyễn Quỳnh Phương (Lĩnh vực Công tác đối ngoại)
 12. Đ/c Nguyễn Ngọc Minh (Lĩnh vực Văn hoá nghệ thuật)

 

 

71 lượt xem