Đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia hoạt động “International Staff Week” tại Đại học Seville, Tây Ban Nha.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức mở hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học chính quy năm 2022 từ ngày 04/6/2022
03/06/2022
Thông báo chương trình cử nhân công nghệ thông tin 2+2 quốc tế với đại học LA TROBE, AUSTRALIA
07/06/2022

Vừa qua, đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông do TS. Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng khoa Kỹ thuật điện tử 1 dẫn đầu đã tham gia hoạt động “International Staff Week” tại Đại học Seville, Tây Ban Nha. Hoạt động thu hút sự tham gia của gần 60 cán bộ hợp tác quốc tế và cán bộ giảng dạy đến từ hơn 30 trường đại học trên thế giới.

Đoàn cán bộ của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
tham gia hoạt động “International Staff Week” tại Đại học Seville, Tây Ban Nha

Với tư cách là đơn vị chủ nhà, các nhà lãnh đạo và điều phối viên của Đại học Seville đã chào mừng đại diện của các trường đại học tham dự sự kiện kéo dài một tuần tại các địa điểm khác nhau của Đại học Seville. Đây được kỳ vọng là cơ hội để thảo luận kỹ lưỡng về vấn đề hợp tác quốc tế trong các cơ sở giáo dục đại học trong tương lai.

Phát biểu tại buổi giới thiệu hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng khoa Kỹ thuật Điện tử1, PTIT khẳng định, PTIT luôn mở rộng cơ hội hợp tác với các trường đại học quốc tế, đặc biệt là các cơ sở giáo dục đại học tham gia các chương trình do Euro hỗ trợ như Erasmus +.

Trong các ngày làm việc, các đại biểu tham dự hội thảo đã tham dự nhiều bài thuyết trình về các chủ đề như: “Hướng tới chương trình đào tạo Châu Âu trong đào tạo giảng viên”; “Tiến trình quốc tế hóa giáo dục đại học”; “Trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên và trao đổi nghiên cứu, học thuật giữa các trường đại học”; “Chuyển giao tri thức… Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự chương trình còn được gặp gỡ, giao lưu với các giáo sư và sinh viên thuộc đại học Seville, trao đổi về các nội dung giảng dạy, xu hướng công nghệ, bàn bạc khả năng hợp tác nghiên cứu trong tương lai như thực hiện chung các dự án nghiên cứu và chương trình đào tạo liên kết, trao đổi sinh viên.

 

539 lượt xem