Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức mở hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học chính quy năm 2022 từ ngày 04/6/2022

Quy định đào tạo tín chỉ trình độ đại học
02/06/2022
Đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia hoạt động “International Staff Week” tại Đại học Seville, Tây Ban Nha.
06/06/2022

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức thông báo mở Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học chính quy của Học viện như sau:

1. Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến

a) Đối tượng: Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với các Phương thức: (1) Xét tuyển thẳng (theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo), (2) Xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp và (3) Xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy.

b) Nội dung thực hiện: Các thí sinh đăng ký tài khoản sử dụng của hệ thống và khai báo các thông tin cá nhân, kết quả và thành tích học tập.

c) Địa chỉ đăng nhập Hệ thống: https://xettuyen.ptit.edu.vn.

d) Thời gian: Bắt đầu mở hệ thống đăng ký từ 00h00 ngày thứ 7, 04/06/2022

Lưu ý:

• Hệ thống xét tuyển chính thức được mở để thí sinh đăng ký tài khoản và khai báo các thông tin nên thí sinh chưa thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển và chưa khóa, nộp hồ sơ xét tuyển trên hệ thống;
  • Thông báo tuyển sinh, kế hoạch xét tuyển chi tiết năm 2022 dự kiến trong tháng 6 sẽ ban hành.

2. Hướng dẫn sử dụng

Nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh sử dụng hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến, Học viện công bố bản Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến đại học chính quy năm 2022: Cam nang huong dan DKXT_Web 2022 cho thí sinh đăng ký xét tuyển đại học theo Phương thức xét tuyển kết hợp và Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!