Đêm Gala Chung Kết Cuộc Thi Marketing Big Day 2023 – Hành trình dữ liệu số

Sinh viên khóa 2023 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia đợt 2 và 3 học tập Giáo dục Quốc phòng An ninh
24/11/2023
PTIT tổ chức tập huấn “Bồi dưỡng kỹ năng tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên dành cho cố vấn học tập”
27/11/2023

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội,  Viện Kinh tế Bưu điện (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Marketing Big Day 2023 – Hành trình dữ liệu số”. Tham dự đêm thi chung kết có, TS. Trần Đình Nam, Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện, PGS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Bưu điện, cô Chung Hải Bằng, Bí Thư Đoàn Thanh niên Học viện, đại diện các đơn vị tài trợ cuộc thi và đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện.

 

Marketing Big Day là một cuộc thi mang tính chuyên môn cao hướng tới đối tượng là sinh viên chuyên ngành marketing và những sinh viên yêu thích ngành Marketing. Đến nay, chương trình đã bước tới năm thứ 7, cuộc thi đã thu hút hơn 1000 sinh viên trong cả nước thuộc các khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán,…Đáng chú ý, Marketing Big Day 2023 với chủ đề “Hành trình dữ liệu số- Data-driven marketing” đã nhận được gần 200 bài dự thi từ các đội thi đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Khởi động từ tháng 10/2023 với những vòng thi đầy cam go và các hoạt động sôi nổi được diễn ra dành cho các thí sinh, cuộc thi đã lựa chọn ra được Top 4 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Kết thúc 2 vòng thi tại đêm Chung kết, đã lựa chọn ra Quán quân là đội thi NICELIF với ba thành viên: Nguyễn Thị Giang, Đinh Vân Kiều (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) và Lại Phú Khải (Đại học Ngoại thương).

 

Ban tổ chức trao giải cuộc thi

Chiến thắng của các đội thi đã chính thức khép lại một mùa Marketing Big Day nữa đầy cảm xúc. Đối với từng đội thi, đây không chỉ là trận đấu mà còn là một hành trình học hỏi đáng nhớ. Mỗi đội thi đều đã gặt hái cho cá nhân mình những kiến thức và bài học quý giá, cũng như những trải nghiệm không thể nào quên.

4239 lượt xem