Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay thông báo tuyển dụng

Khởi động AI Contest 2023 – Cuộc thi Trí tuệ Nhân tạo và Trò chơi TetrisBattle
01/07/2023
Tọa đàm khoa học “Bề mặt thông mình cầu hình lại: Các ứng dụng và vấn đề liên quan” giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Trường đại học California Irvine (UCI) – Hoa Kỳ
04/07/2023

Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (tên gọi tắt là ATTECH) là một trong những đơn vị kỹ thuật hàng đầu của ngành hàng không Việt Nam với 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là cung cấp dịch vụ Thông tin – Dẫn đường – Giám sát hàng không, dịch vụ Bay kiểm tra hiệu chuẩn và Sản xuất công nghiệp hàng không.

Chúng tôi cần đội ngũ nhân viên tinh thông, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo để vận hành khai thác các hệ thống thiết bị hiện đại tại các đài/trạm thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không cũng như tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh đặc thù. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng với mức thu nhập xứng đáng; được ghi nhận, trân trọng sự cống hiến; được tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

– Tổng số nhân sự cần tuyển dụng chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện tử-Viễn thông/Điều khiển và Tự động hóa/ Công nghệ thông tin/Quản trị kinh doanh/ Marketing/ Thương mại Điện tử/ Kế toán/ Báo chí: 24 nhân sự.

– Địa điểm làm việc: Trụ sở Công ty tại Hà Nội và một số đài/trạm CNS trong cả nước, cụ thể:

TT Bộ phận Địa điểm làm việc Số lượng (người)
1 Phòng kế hoạch -Kinh doanh Q. Long Biên, Tp Hà Nội 1
2 Phòng Tài chính -Kế toán Q. Long Biên, Tp Hà Nội 1
3 Văn phòng Công ty Q. Long Biên, Tp Hà Nội 2
4 Trung tâm huấn luyện CNS Q. Long Biên, Tp Hà Nội 2
5 Đội bay kiểm tra hiệu chuẩn Q. Long Biên, Tp Hà Nội 2
6 Phân xưởng Dịch vụ Công nghệ thông tin Q. Long Biên, Tp Hà Nội 1
7 Trung tâm RSC Q.Long biên, Tp Hà Nội 1
8 Trạm CNS Trường Sa Tp. Hà Nội và Đào Trường Sa lớn, Song tử Tây 4
9 Đài dẫn đường Vân Đồn H. Vân Đồn, T. Quảng Ninh 3
10 Trạm CNS Côn Sơn H. Côn Đảo, T. Bà Rịa -Vũng Tàu 3