Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo Tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tuần lễ mùa Xuân 2016 của tổ chức REI tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
25/03/2016
Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2016
27/03/2016

Ngày 26/3/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện. Đây là hội thảo tư vấn tuyển dụng lần thứ 6 Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phối hợp thực hiện. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia.

Hiện nay, tại Việt Nam Tập đoàn Sam sung Hàn Quốc có các công ty, trung tâm nghiên cứu, nhà máy bao gồm: Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Display Bắc Ninh (SDBN) tại Bắc Ninh, Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV) tại Thái Nguyên; Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung (SVMC) tại Hà Nội, với chiến lược bổ sung nhân lực và mở rộng kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới Sam sung sẽ tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư đã và sẽ tốt nghiệp đại học các năm 2014, 2015, 2016 ở tất cả chuyên ngành. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng Samsung 2016 chính là cơ hội tốt để sinh viên học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Sam sung. Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; tổ chức lớp học ngoại ngữ, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, sinh viên có đủ các điều kiện để phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Thời gian qua, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động phối hợp, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để tổ chức các hội thảo tuyển dụng, mở ra các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Học viện.

2205 lượt xem