Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2016

Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo Tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
26/03/2016
Thông báo điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2016
28/03/2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016), vừa qua, Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng Đá Sinh Viên Học viện thu hút được sự quan tâm của đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên trong Học viện tham gia.

Tới dự lễ khai mạc có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám Đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng hơn 300 vận động viên đến từ 21 đội bóng và các bạn sinh viên tới tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

Phát biểu khai mạc, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện khẳng định: Giải bóng đá sinhv iên toàn Học viện đây là cơ hội cho sinh viên trong Học viện nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe để không ngừng học tập, nghiên cứu khoa học; khơi dậy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào văn hóa thể dục thể thao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho sinh viên.

Giải Bóng đá Sinh viên Học viện là hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện. Năm nay, giải đấu quy tụ 16 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ đến từ các Liên chi đoàn khoa của Học viện tham gia, chia thành 6 bảng đấu. Từ ngày 26/3- 02/04, sẽ diễn ra các lượt trận 1, 2, 3 của vòng bảng, các trận Tứ kết và Bán kết diễn ra trong các ngày 03/04 – 09/04.

Dự kiến, các trận đấu chung kết và Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10/4/2016 tại sân bóng 88 Lê Văn Lương.

1993 lượt xem