PTIT ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Evvo Labs Singapore trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về An ninh mạng

Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC thông báo chương thực tập sinh
24/04/2023
Thông báo về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT cho HSSV trong dịp nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, Lễ 30/04-01/05 và cao điểm du lịch nghỉ hè năm 2023
27/04/2023

Ngày 24/04/2023, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) với Công ty EVVO Labs, Singapore nhằm tăng cường trao đổi, hợp tác trong các lĩnh vực về đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu mảng Cybersecurity (An ninh mạng), thực tập sinh và tuyển dụng nhân sự.

Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện có PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện; về phía công ty EVVO Labs, Singapore có ông Ryan Wong- Tổng Giám đốc,  ông Vince Chew– Giám đốc điều hành, cùng các lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai đơn vị.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện và ông Vince Chew– Giám đốc điều hành EVVO Labs ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị

Theo Biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác hỗ trợ các hoạt động thực tập và bố trí việc làm cho sinh viên trẻ mới tốt nghiệp từ Việt Nam mong muốn phát triển sự nghiệp và kỹ năng của mình tại Singapore với lợi thế học hỏi, củng cố kiến thức và tiếp xúc với thị trường rộng lớn hơn. Chương trình do EVVO Labs được thực hiện nhằm phát triển và cung cấp lực lượng lao động trẻ, tài năng, chất lượng cao và có khát vọng, có thể phát triển thành những nhà lãnh đạo tương lai của ngành. Khi kết thúc thời gian làm việc tại Singapore, nguồn lực lượng lao động tài năng này sẽ trở về để đóng góp cho hệ sinh thái của Việt Nam. Đây là một đề xuất có lợi cho cả hai nền kinh tế.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ hợp tác cung cấp các chương trình đào tạo dựa trên Phòng thí nghiệm An ninh mạng (ví dụ: về bảo mật đám mây, đánh giá lỗ hổng và kiểm tra thâm nhập) và môi trường thực tế để sinh viên ngành An toàn thông tin học tập và thực hành, cũng như hợp tác R&D để đồng sáng chế và nghiên cứu chung. 

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ ký kết

Tại lễ ký kết, PGS.TS. Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện vui mừng chào đón Ban giám đón lãnh đạo và các thành viên của EVVO Labs đã đến thăm, làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác mà đôi bên đã tích cực trao đổi thời gian vừa qua. Bản ghi nhớ hợp tác đã đánh dấu một cột mốc phát triển quan trọng, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau trên cơ sở liên kết các nguồn lực và thế mạnh của mỗi bên. 

Ông Ryan Wong- Tổng Giám đốc công ty EVVO Labs phát biểu tại buồi Lễ

Phát biểu tại Lễ ký ông Ryan Wong – Tổng Giám đốc nhấn mạnh: Evvo Labs đã và đang triển khai nhiều hoạt động rộng khắp và mong muốn được tiếp cận, tìm hiểu hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam nhằm đem lại lợi ích nhiều hơn cho các bạn trẻ-lực lượng lao động sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Ông Vince Chew, Giám đốc điều hành công ty EVVO Labs phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi làm việc, ông Vince Chew, Giám đốc điều hành bày tỏ niềm hy vọng sự hợp tác giữa PTIT và Evvo Labs sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho đôi bên trong việc đầu tư đúng đắn và lâu dài vào đào tạo, phát triển sớm các tài năng trẻ, truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm phát triển ngành điện tử và kỹ thuật số.

Ngay sau Lễ ký kết, đại diện lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi sâu hơn các ý tưởng, thảo luận về những hoạt động hợp tác trong thời gian sắp đến. Theo đó, hai bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi nhằm thúc đẩy các điều khoản đã ký kết sớm đi vào thực tiễn, đồng thời mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong các lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm.

Công ty EVVO Labs là công ty công nghệ toàn cầu, có trụ sở chính tại Singapore, EVVO Labs luôn đi đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số và dự định mở rộng quy mô hiện diện tại Việt Nam cũng như đầu tư vào các tài năng trẻ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. EVVO Labs chuyên sử dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất với AI, chuỗi khối, đám mây, an ninh mạng, phương tiện kỹ thuật số, IoT, giải pháp công nghệ thông tin, di động và tích hợp hệ thống để dưa khách hàng và đối tác đi đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

4460 lượt xem