Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam thông báo tuyển dụng

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ là một trong 5 trường Đại học tham gia xây dựng đề án đào tạo nhân lực số Quốc gia
10/04/2023
Thông báo đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh thuộc Chương trình khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk thực hiện từ năm 2024
12/04/2023

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Charoen Pokphand Thái Lan, được cấp giấy phép số 545 A/GP năm 1993 đầu tư vào Việt Nam theo hình thức 100% vốn nước ngoài. Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam bao gồm: hạt giống, thức ăn chăn nuôi và thủy sản; các loại con giống về: heo, gà và tôm; thiết bị chăn nuôi và thủy sản; chế biến và phân phối thực phẩm.
Căn cứ tình hình phát triển và nhu cầu tuyển dụng. Công ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự với sinh viên đang học tập tại trường với nội dung sau:

Vị Trí Tuyển Dụng Giới Tính Yêu Cầu Chung Số lượng Mô tả công việc
Chuyên Viên IT Support Nam Tốt Nghiệp: Đại học đào tạo về CNTT 3 Kiểm tra định kỳ hệ thống mạng,camera, phần mềm.
Giải quyết các vấn đề về máy tính,máy in, mạng dây và wifi, camera,…

– Lương cơ bản: Đại học: 12.500.000đ/ tháng,
– Phụ cấp tiền ăn: 600.000đ/tháng,
– Thưởng theo hiệu quả công việc,
– Được hưởng 100% lương và đóng bảo hiểm ngay từ khi thử việc.
– Gửi CV đến địa chỉ Email:
Hoanganh.hrrcp@gmail.com
– NGƯỜI LIÊN HỆ: Mr. Hoàng Anh: Zalo 033.682.1370 – Phòng Tuyển Dụng Nhân Sự