Chương trình trao đổi sinh viên với trường đại học công nghệ AUCKLAND – NEW ZEALAND

Chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học MIDDLESEX – ANH QUỐC
05/08/2016
Lãnh đạo Học viện tham dự Hội thảo kết nối sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin khu vực miền Bắc 2016
08/08/2016

 

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là trường đại học lớn thứ 2 ở New Zealand và xếp hạng 481 thế giới. Trường có 3 cơ sở đặt tại trung tâm Auckland, Northcote và Manukau (New Zealand) với tổng cộng 26.000 sinh viên. Trường có thế mạnh về khoa học máy tính và công nghệ thông tin.

 

Bậc đào tạo: Cử nhân

Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin

Thời gian đào tạo: 01 năm (tính từ thời gian sinh viên bắt đầu nhập học tại AUT)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Điều kiện tham gia chương trình:

Sinh viên chính quy PTIT đã hoàn thành 3 năm học khoá cử nhân Công nghệ thông tin được xét chuyển tiếp vào năm cuối của khoá cử nhân Khoa học máy tính và thông tin (BCIS) tại AUT nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Hoàn thành các môn học được công nhận số tín chỉ tương đương và 01 năm học các môn không có tín chỉ (theo chương trình của PTIT).
  • Phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ tương đương. Sinh viên có thể nhận được thư mời nhập học có điều kiện trước khi nộp bổ sung điểm IELTS.

Học phí:

Sinh viên tham gia chương trình phải đóng học phí cho năm học tại AUT theo mức học phí dành cho sinh viên quốc tế do AUT quy định.

Học phí của AUT trong năm học 2016-2017 dành cho sinh viên quốc tế là khoảng 467.000.000 đồng/năm. Học phí được cập nhật tại link: http://www.aut.ac.nz/study-at-aut/fees-scholarships-and-finance/fees/international-fees)

Địa chỉ liên hệ:

Tổ Liên kết Đào tạo Quốc tế – Tầng 5 – Nhà A1 – Cơ sở Đào tạo Hà Đông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Km10 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0904 224  292     E-mail: hienptm@ptit.edu.vn

2500 lượt xem