Chương trình học bổng Panasonic 2019 mở rộng

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
05/04/2019
Tuần lễ REI BUSINESS WEEK 2019 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
08/04/2019

Từ tháng 4/2019 đến 30/6/2019, Panasonic Việt Nam chính thức nhận hồ sơ đăng ký chương trình học bổng bậc đại học Panasonic 2019, dành tặng 15 suất học bổng trị giá 30.000.000 VND/năm cho 15 sinh viên năm cuối ưu tú của tất cả các trường đại học trên cả nước và sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đại học có đối tượng sinh viên chương trình muốn hướng tới.

Nhằm mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên trên nhiều lĩnh vực nhận được những hỗ trợ tài chính thiết thực và sẵn sàng chuẩn bị hành trang trên con đường phát triển sự nghiệp, chương trình học bổng Panasonic 2019 có thêm nhiều đổi mới. Lần đầu tiên, chương trình áp dụng cho sinh viên hệ chính quy năm cuối của tất cả các trường đại học trên cả nước ưu tiên các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ, và kinh tế, với số lượng tăng từ 10 lên 15 suất cùng cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp do các chuyên gia nhân sự của Panasonic Việt Nam thực hiện. Điều này giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện, hội nhập vào nguồn nhân lực chất lượng cao, không ngừng đóng góp cho sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững của Việt Nam.

Sau 14 năm thực hiện tại Việt Nam, chương trình đã trở thành động lực phấn đấu của hơn 20.000 sinh viên công nghệ kỹ thuật, là cái nôi ươm mầm hàng trăm ước mơ và chắp cánh cho gần 70 tài năng ưu tú được thỏa sức chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới, với tổng giá trị lên tới 51 tỷ đồng, trong đó 20 sinh viên vẫn đang tiếp tục nhận học bổng.

Chương trình Học bổng Panasonic là một trong nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội của Panasonic tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự phát triển không ngừng của Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam, các chương trình Làm phim Qua ống kính trẻ thơ (KWN), lớp học môi trường thể hiện nỗ lực của Panasonic nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực cao cho xã hội trong tương lai.

Với triết lý của nhà sáng lập Tập đoàn Konosuke Matsushita “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm”, Panasonic luôn đổi mới trong công nghệ, phát triển sản phẩm và giải pháp, hoàn thiện dịch vụ, đẩy mạnh các hoạt động đóng góp cho xã hội nhằm mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn.”

Mọi thông tin về chương trình Học bổng Panasonic xin liên hệ:

 Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024-3955-0111, số máy lẻ: 1310/ 1204

Website: https://www.panasonic.com/vn/corporate/sustainability/panasonic-scholarship-program.html

Facebook: https://www.facebook.com/Panasonic.vietnam.group.careers/

1629 lượt xem