Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019
04/04/2019
Chương trình học bổng Panasonic 2019 mở rộng
05/04/2019

Ngày 04/3/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ .

Tham dự buổi Lễ có PGS. TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Nhiễu, Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên làm Chánh Văn phòng Đảng ủy Học viện.

PGS.TS Vũ Văn San, Giám đốc Học viện (bên phải) và PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện (bên trái) trao quyết dịnh cho đồng chí Nguyễn Thị Nhiễu

Cũng tại buổi Lễ, Ban Giám đốc Học viện đã trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Kế hoạch – Đầu tư. Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm ông Thái Ngọc Tuấn, Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Kế hoạch – Đầu tư giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Đầu tư; bổ nhiệm ông Trần Hoàng Sơn, chuyên viên phòng Kế hoạch – Đầu tư, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch – Đầu tư.

Ban Giám đốc Học viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, PGS. TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Đồng thời, Giám đốc Học viện đã ghi nhận những đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, những cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.