Tuần lễ REI BUSINESS WEEK 2019 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Chương trình học bổng Panasonic 2019 mở rộng
05/04/2019
Thông báo xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2019
08/04/2019

Trong các ngày từ 04/4 đến 05/4/2019, đoàn chuyên gia của tổ chức REI (Resource Exchange International) đã đến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình trao đổi chuyên gia được triển khai vào mùa xuân và mùa thu hàng năm.

Để tiếp tục triển khai các hoạt động này trong năm 2019, đoàn chuyên gia của tổ chức REI đã có mặt tại Học viện để tổ chức “Business Week” (Tuần công tác) dành cho sinh viên Học viện. Nội dung các buổi trao đổi, thuyết trình của các chuyên gia thuộc Tổ chức REI dành cho sinh viên có nhiều chủ đề, tập trung vào các nội dung như kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, môi trường văn hóa, xây dựng đội ngũ…

Các buổi trao đổi của chuyên gia REI tại Học viện đã diễn ra với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các bạn sinh viên và các giảng viên. Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến các chủ đề đã được các chuyên gia trình bày với nhiều tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng cao. Tuần công tác đã ghi nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ tất cả các bên liên quan – các chuyên gia, đội ngũ giảng viên, các bạn sinh viên và nhóm công tác tổ chức.

Bên cạnh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, REI còn tổ chức hoạt động Tuần công tác “Business Week” tại 3 trường đại học khác, đó là Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia và và một số trường đại học ở khu vực phía nam.

REI – Vietnam là tổ chức Phát triển Nguồn nhân lực, phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1990, REI hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, nguồn nhân lực và từ thiện và đã có mặt tại 9 quốc gia (Trung Quốc, Ai Cập, Lào, Indonesia, Jordan, Djbouti, Kazakhstan, Kyrgyrstan và tại Việt Nam từ năm 1992) với tôn chỉ hoạt động là “Xây dựng con người, Xây dựng một quốc gia” để khuyến khích, nâng cao năng lực các nguồn lực tại chỗ ở các nước này. Từ khi có mặt tại Việt Nam, REI đã cử hàng trăm chuyên gia nước ngoài tới Việt Nam để đào tạo trong các lĩnh vực như dạy học tiếng Anh, y dược, công tác xã hội, kinh doanh… và đã gửi trên 100 chuyên gia Việt Nam sang Mỹ để phát triển chuyên môn y dược và các ngành kinh tế.

1575 lượt xem