Chương trình đào tạo và phát triển dành cho sinh viên tài năng

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ tổng kết, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy năm 2022 – đợt 1
12/05/2022
Người là niềm tin tất thắng
17/05/2022

Tại Sun Life, Chúng tôi tin tưởng mọi trải nghiệm đều là cơ hội học tập và phát triển.Từ niềm tin đó, SATURN 2022- Tài Năng Toàn Diện muốn mang đến những trải nghiệm duy nhất giúp tài năng trẻ Việt Nam phát triển.

– Ứng tuyển ngay hôm nay tại: https://bit.ly/36yohcY

✨✨Chúng tôi mang đến cho Bạn:

· Cơ hội sớm để hiểu cách tổ chức, vận hành một công ty đa quốc gia, lợi ích tối ưu từ việc phối hợp trong công việc, đồng thời nâng cao năng lực cá nhân mà không giới hạn chuyên ngành học

· Cơ hội được đào tạo và dẫn dắt bởi các anh chị quản lý tài năng của Sun Life xuyên suốt chương trình

· Trải nghiệm đa dạng từ các cơ hội luân chuyển giữa các bộ phận trong 3 kỳ thực tập & làm việc (18 tháng của chương trình)

· Hỗ trợ thực tập lên đến 12 triệu VNĐ/ tháng

· Cơ hội công việc chính thức với chế độ đãi ngộ cạnh tranh

✨✨Bạn là Ai?

Sinh viên đại học thuộc các ngành liên quan:

· Công nghệ Thông tin/ Dữ liệu

· Định phí bảo hiểm / Toán- Tin

· Tài chính/ Ngân hàng/ Kế toán, Kiểm toán

· Marketing / Digital Marketing / Truyền thông

· Luật

· Ngôn ngữ Anh

· Quản trị Nhân sự

· Quản trị kinh doanh/ Kinh tế

Sinh viên Việt Nam đang học tập trong nước hoặc tại nước ngoài, sẵn sàng thực tập toàn thời gian tại Việt Nam từ tháng 07 đến 09/ 2022 và 2023 (03 tháng/kỳ) và 12 tháng trong năm 2024.

· Có điểm trung bình (GPA) các năm học/học kỳ từ 7.0/10.0 hoặc 3.0/4.0

· Kĩ năng Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

· Tham gia hoạt động ngoại khóa là một lợi thế

· Đang không tham gia vào bất kỳ chương trình thực tập nào của công ty khác