Agribank Chi nhánh Hà Nội trao thưởng cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trung Tâm Tính Cước và Thanh Khoản MobiFone thông báo tuyển dụng
22/12/2020
Khởi động dự án quảng bá về châu Âu qua công nghệ truyền thông đa phương tiện
23/12/2020

Vừa qua, Agribank Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức trao thưởng cho sinh viên Học viện đã may mắn trúng thưởng Chương trình Agribank – Đồng hành cùng Tân sinh viên”. Đây là chương trình giành cho các bạn tân sinh viên các trường Đại học lớn trên địa bản thủ đô.

 Theo đó, chương trình đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Năm 2020, Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông may mắn có 5 bạn sinh viên trúng thưởng, trong đó có 01 giải Sinh viên hiếu học, giải thưởng là 01 laptop ASUS VivoBook và 04 bạn đạt giải Sinh viên năng động, mỗi giải là 01 bộ tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Bud+.

Trong thời gian qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Agribank Chi nhánh Hà Nội đã hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động hỗ trợ đào tạo và phát triển thương hiệu, dịch vụ. Nhờ sự hợp tác đó, Chi nhánh đã phát hành được trên 30.000 thẻ ngân hàng và cung cấp các giải pháp tài chính cho các bạn sinh viên, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích với nhiều ưu đãi giúp bậc phụ huynh yên tâm và chủ động về thời gian, kế hoạch tài chính đồng thời giúp các bạn sinh viên chuyên tâm học tập, tiếp cận được nguồn tri thức, khoa học công nghệ mới, tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Mặt khác, từ năm 2015 tới nay, Chi nhánh cũng đã tài trợ cho Quỹ học bổng của Học viện với số tiền 550 triệu đồng để đầu tư trang thiết bị học tập tại Học viện cũng như trao tặng các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

1251 lượt xem