Trung Tâm Tính Cước và Thanh Khoản MobiFone thông báo tuyển dụng

CHƯƠNG TRÌNH “KÍCH HOẠT AGRIBANK E-MOBILE BANKING – LỘC VÀNG TRAO TAY”
17/12/2020
Agribank Chi nhánh Hà Nội trao thưởng cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
23/12/2020

Chuyên viên phát triển phần mềm (Java, Oracle SQL)

Mô tả:

• Vị trí cần tuyển dụng: Chuyên viên Lập trình Java (Java Developer)
  • Thời gian dự kiến tổ chức thi tuyển và phỏng vấn: Tháng 12/2020. Có thể đi làm sau Tết.

Mô tả công việc:

• Sửa chữa, phát triển ứng dụng ứng dụng Java SE, Java Web, Oracle PL/SQL,….
  • Tối ưu ứng dụng hiện có Java, Oracle SQL, database.
  • Nghiên cứu công cụ, công nghệ lập trình mới java, SQL Oracle, môi trường phát triển mới IDE (Netbean, eclipse),.. Oracle 11g, 12C….
  • Nghiên cứu, quản lý chương trình (source) nguồn của đối tác.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT/ĐTVT/Tin học hoặc tương đương các trường Đại học công lập trong nước hoặc Đại học FPT – Bằng 1, Hệ chính quy.
  • Bằng B trở lên/Toeic 450 trở lên hoặc tương đương. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm.
  • Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.
  • Đam mê lập trình, có kiến thức về lập trình.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về lập trình, lập trình tốt tối thiểu 01 ngôn ngữ.